(untitled) - Dương, Thị Thu Vấn (Cần Thơ, 2014)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp phát triển các mô hình nuôi cua biển chủ yếu ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nhằm cải thiện năng suất và hiệu quả tài chính cho người nuôi cua.
Keywords: Nuôi Cua,Crab culture