Phân tích hiệu quả tài chính của mô hình nuôi cá lóc đen ở Đồng bằng Sông Cửu Long : - Ngô, Thị Minh Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về phân tích hiệu quả tài chính của mô hình nuôi cá lóc đen ở Đồng bằng Sông Cửu Long, trên cơ sở đó đề ra một số giải pháp thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả tài chính của mô hình nuôi cá lóc đen ở địa án nghiên cứu.