Nghiên cứu thành phần loài cá ở vùng ven biển tỉnh Sóc Trăng : - Đặng, Quốc Phòng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về thành phần loài cá ở vùng ven biển tỉnh Sóc Trăng nhằm cung cấp thêm thông tin cần thiết làm cơ sở cho việc phát triển, quản lý và bảo vệ nguồn lợi thủy sản ở địa phương.