(untitled) - Đặng, Quốc Phòng (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về thành phần loài cá ở vùng ven biển tỉnh Sóc Trăng nhằm cung cấp thêm thông tin cần thiết làm cơ sở cho việc phát triển, quản lý và bảo vệ nguồn lợi thủy sản ở địa phương.
Keywords: Loài,Fishes; Thành phần loài,Classification