Đánh giá năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong vùng dự án CIDA hỗ trợ tại tỉnh Sóc Trăng : - Mã, Thị Minh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong vùng dự án CIDA hỗ trợ tại tỉnh Sóc Trăng, từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong vùng dự án.