Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn - chi nhánh Cần Thơ : - Lê, Thị Hồng Kha (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về các yếu tố tác động đến năng lực cạnh tranh của SCB Cần Thơ và đánh giá sự ảnh hưởng của các yếu tố này đến việc thu hút khách hàng nhằm gia tăng thị phần của SCB trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Từ đó, tìm ra một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh để gia tăng thị phần hoạt động cho SCB Cần Thơ.