(untitled) - Vưu, Dương Thảo Nguyên (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nợ xấu tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Trà Vinh. Từ đó, đề ra các giải pháp để giảm thiểu tới mức thấp nhất các khoản nợ xấu của ngân hàng, giúp ngân hàng quản lý nợ xấu hiệu quả hơn trong thời gian tới.
Keywords: Ngân hàng và các ngân hàng,Bank and banking