Rèn luyện một số kỹ năng giải toán cho học sinh trong dạy học giải bài toán hình học ở trường Trung học Cơ sở : - Lê, Thị Thu Trúc (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đề xuất một số cách thức cần thiết để rèn luyện một số kỹ năng giải toán cho học sinh trong việc giải các bài toán hình học từ đó góp phần nâng cao khả năng giải toán hình học của học sinh nói chung và chất lượng dạy học môn toán hình học nói riêng.