Hiện trạng khai thác nguồn lợi cá bằng nghề lưới kéo trên sông Hậu : - Nguyễn, Tiền Phương (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về hiện trạng khai thác nguồn lợi cá bằng nghề lưới kéo trên sông Hậu làm cơ sở cho công tác quản lý, khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản