Thành phần loài và biến động số lượng tôm thu mẫu trên sông Hậu : - Đoàn, Trần Đại (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá thành phần loài và biến động số lượng tôm thu mẫu trên sông Hậu cung cấp thêm thông tin làm cơ sở cho việc quản lý và bảo vệ nguồn lợi tôm nói riêng cũng như ngồn lợi thủy sản trên sông Hậu nói chung.