Giai thoại lịch sử Việt Nam - Kiều Văn (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách nói về giai thoại lịch sử của các thời đại: Hùng Vương - Hai Bà Trưng - Bắc thuộc - Tự chủ (Ngô - Đinh - Tiền Lê - Lí - Trần)