Nghiên cứu một số mầm bệnh trên cá Bớp Rachycentron canadum (Linaeus, 1766) giai đoạn giống : - Nguyễn, Thị Thúy An (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về xác định tác nhân gây bệnh lở loét trên cá bớp giai đoạn giống góp phần vào phòng và trị bệnh hiệu quả.