Xác định khả năng lây nhiễm của hội chứng hoại tử gan tụy cấp tính (Acute Hepatopancreatig Necrosis Syndrome) trên tôm he : - Nguyễn, Hùng Sơn (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá và xác định khả năng lây nhiễm của hội chứng hoại tử gan tụy cấp tính (Acute Hepatopancreatig Necrosis Syndrome) trên tôm sú (Penaeus monodon) và tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei), từ đó bổ sung cơ sở khoa học cho việc quản lý và phòng ngừa dịch bệnh trên tôm nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cũng như sản lượng cho nghề nuôi