(untitled) - Trần, Hoàng Tuân (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá hiệu quả của các mô hình nuôi cá tra theo tiêu chuẩn ASC và GLOBAL GAP ở Đồng Bằng sông Cửu Long. Từ đó đưa ra các giải pháp áp dụng các TCCN trong nuôi cá tra trong thời gian tới
Keywords: Thủy sản cá da trơn,Catfish fisheries