Xác định các yêu cầu về kinh tế - xã hội và môi trường theo FAO (2007) đối với các mô hình canh tác chính làm cơ sở cho quy hoạch sử dụng đất nông nghiệp cấp tỉnh : - Nguyễn, Trang Hoàng Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về xác định các yêu cầu về kinh tế - xã hội và môi trường theo FAO (2007) đối với các mô hình canh tác chính làm cơ sở cho quy hoạch sử dụng đất nông nghiệp cấp tỉnh.