Con đường cứu nước Hồ Chí Minh - Phạm, Ngọc Trâm (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách gồm 4 chương. Chương mở đầu: vinh quang con đường cứu nước Hồ Chí Minh, chương 1: Hồ Chí Minh tìm đường cứu nước, chương 2: hình thành con đường cứu nước, chương 3: con đường cứu nước Hồ Chí Minh