Người đánh chìm tàu chiến Mỹ USNS Card - Mã, Thiện Đồng (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách nói về biệt động Sài Gòn đã đánh chìm tàu chở máy bay USUN Card vào ngày mồng 2 tháng 5 năm 1964, làm chấn động nước Mỹ và cả năm châu