(untitled) - Mã, Thiện Đồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách nói về biệt động Sài Gòn đã đánh chìm tàu chở máy bay USUN Card vào ngày mồng 2 tháng 5 năm 1964, làm chấn động nước Mỹ và cả năm châu
Keywords: Vietnamese war,Vietnam's history,Kháng chiến chống mỹ