(untitled) - Dewey, John (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách nói về cách giáo dục của John Dewey, gồm 7 chương: triết học và giáo dục, đạo đức học và giáo dục, mỹ học và giáo dục, khoa học và giáo dục, tâm lý học và giáo dục, xã hội học và giáo dục, những nguyên tắc sư phạm.
Keywords: Education,Giáo dục; Philosophy,Lý thuyết