(untitled) - Wagner, Tony (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách gồm 4 phần: nâng cao chất lượng giảng dạy, khó khăn đến từ đâu, tư duy hệ thống, thực thi chiến lược
Keywords: School management and organization,Educational change,Tổ chức và quản lý trường học; United States,United States,Hoa Kỳ