Năng lực lãnh đạo = - Hughes, Richard L. (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách gồm 4 phần. Phần1: Việc lãnh đạo là một quá trình chứ không phải là một vị trí. Phần 2: Tập trung vào người lãnh đạo. Phần 3: Tập trung vào thuộc cấp. Phần 4: Tập trung vào tình huống.