Bài quyền Thiết Hổ Ly Sơn (Thiếu lâm nam phái) = - Nhut, Phi Kim (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách nói về bài quyền Thiết Hổ Ly Sơn là một trong những bài quyền cao cấp của Thiếu lâm Nam phái La Phù Sơn