Bài quyền sư tử hí cầu (Thiếu lâm Nam phái) = - Nhut, Phi Kim (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Giới thiệu kĩ thuật đi bài quyền "sư tử giỡn banh". Các thế võ thuật bắt chước điệu bộ của con sư tử