Già ơi...chào bạn! - Đỗ, Hồng Ngọc (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Tiến trình lão hoá các bệnh tật của tuổi già, những thay đổi tìm sinh lí ở người già. Các biện pháp giải quyết những mối quan hệ xã hội của người già với chính bản thân mình, với gia đình, con cháu, xã hội và các hình thức tổ chức xã hội để giúp cho người già sống vui sống khoẻ