Hướng dẫn sử dụng giá trị dinh dưỡng thực phẩm - Nguyễn, Thị Minh Kiều (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách gồm 2 chương. Chương 1: Giá trị các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Chương 2: Bảng giá trị dinh dưỡng thực phẩm.