Lập kế hoạch và tiến hành họp hiệu quả : - Streibel, Barbara J. (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách cung cấp những hướng dẫn cụ thể, ngắn gọn, dễ tra cứu, trong việc điều hành các cuộc họp sao cho có hiệu quả