Các đề xuất và giới thiệu ăn khách: - Pierce, Heather (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách gồm 2 phần. Phần 1: phát triển một sách lược kinh doanh thành công. Phần 2: phải rõ ràng, súc tích và có tổ chức.