(untitled) - Pierce, Heather (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách gồm 2 phần. Phần 1: phát triển một sách lược kinh doanh thành công. Phần 2: phải rõ ràng, súc tích và có tổ chức.
Keywords: Proposal writing in business,Viết đề xuất trong kinh doanh