Thúc đẩy nhóm làm việc hiệu quả: - Maginn, Michael (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách phác họa 24 quy tắc và hướng dẫn cho việc rèn dũa cho từng thành viên cá nhân trong nhóm thành một tập thể vững mạnh và hoạt động có hiệu quả.