Đàm phán thành công: - Cohen, Steven P. (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách cho bạn nắm vững 24 chiến lược mạnh mẽ được thiết kế để giúp bạn tiến hành đàm phán hiệu quả trong bất kỳ môi trường nào.