(untitled) - Darling, Diane (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách mang lại cho bạn 24 mẹo, công cụ và bài học để xây dựng các mối quan hệ có lợi lẫn nhau, sau đó nuôi dưỡng chúng khi có cơ hội xuất hiện.
Keywords: Career development,Success in business,Phát triển nghề nghiệp