Kỹ năng giao tiếp tối ưu: - Arredondo, Lani (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách nói về 24 bài học ngắn gọn, súc tích hướng dẫn bạn các phương pháp giao tiếp với đồng nghiệp, quản lý, nhân viên.