Nghiêm cứu hai đặc tính bất thường trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Huỳnh, Thị Cẩm Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về kiểm định giả thuyết về sự tồn tại hai hiệu ứng ngày nghỉ và hiệu ứng những ngày giao nhau giữa hai tháng (turn-of-the-month effect) trên thị trường chứng khoán Viêt Nam.