Bài trường côn Tiên tử phá trận (Thiếu lâm nam phái) = - Nhut, Phi Kim (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách nói về bài trường côn Tiên Tử Phá Trận, một trong những bài côn nổi tiếng của cha ông chúng ta