Sử dụng phân hữu cơ bùn cống thải trồng thử nghiệm cây rau muống (Ipomoea Aquatica) và xà lách (Lactuca Sativa Var. Capitala L.) : - Nguyễn, Văn Đạt (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về việc sử dụng phân hữu cơ bùn cống thải trồng thử nghiệm cây rau muống và xà lách nhằm đánh giá khả năng đáp ứng nhu cầu sinh trưởng của rau muống và xà lách khi sử dụng phân hữu cơ từ bùn cống thải.