Dự báo chiến lược trong kinh doanh: - Ramo, Simon (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách gồm có 2 phần. Phần 1: nguyên tắc dự báo. Phần 2: những khả năng trong tương lai. Cung cấp những công cụ cần thiết để chúng ta khai thác, liệt kê những tình huống ảnh hưởng đến công ty hay tổ chức