(untitled) - Trần, Phương Đông (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về đánh giá chế phẩm Biomix ủ bùn cống thải phối trộn với vật liệu hữu cơ
Keywords: Sewage sludge as fertilizer,Bùn cống thải làm phân bón