Khảo sát thành phần dinh dưỡng, xử lý và sử dụng bùn đáy ao nuôi cá tra : - Nguyễn, Dương Anh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về khảo sát thành phần dinh dưỡng, xử lý và sử dụng bùn đáy ao nuôi cá tra thâm canh ở các tỉnh ĐBSCL