Khả năng sử dụng protein chiết xuất từ rong Mền (Cladophoraceae) trong thức ăn viên cho cá Kèo (Pseudapocryptes elongatus, Cuvier 1816) : - Phan, Thị Xuân Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về xác định tỷ lệ thay thế protein bột cá và protein bã đậu nành bằng protein chiết xuất từ rong mền trong thức ăn viên cho cá kèo giống.