Phân lập và đánh giá khả năng kháng khuẩn của vi khuẩn Lactic đối với vi khuẩn Edwardsiella ictaluri gây bệnh gan thận mủ trên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Dương, Thị Kim Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu về phân lập và đánh giá khả năng kháng khuẩn của vi khuẩn Lactic đối với vi khuẩn gây bệnh gan thận mủ trên cá tra. Từ đó góp phần làm phong phú ngân hàng các dòng vi sinh vật có lợi nhằm phục vụ cho việc tạo ra những chế phẫm sinh học có thể ứng dụng trong việc bảo vệ sức khỏe vật nuôi.