Xử lý ra hoa xoài cát hòa lộc và cát chu - Trần, Văn Hâu (Nông Nghiệp, 2013)
Nội dung sách giới thiệu đặc điểm sinh học sự ra hoa và phát triển tái xoài cát hoà lộc, xoài cát chu. Yếu tố ảnh hưởng đén sự ra hoa, kỹ thuật xử lý ra hoa xoài cát hoà lộc, xoài cát chu. Cải thiện sự đậu trái và hạn chế sự rụng trái non. Quy trình canh tác xoài cát hoà lộc và cát chu.