Kỹ thuật trồng một số cây thuốc quý hiếm dưới tán rừng và vườn nhà - Trần, Ngọc Hải (Nông Nghiệp, 2013)
Giới thiệu kỹ thuật chung về trông cây thuốc và một số loài thuốc quý như: ba kích, củ dòm, sa nhân tím...