(untitled) - Trần, Ngọc Hải (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu kỹ thuật chung về trông cây thuốc và một số loài thuốc quý như: ba kích, củ dòm, sa nhân tím...
Keywords: Botaby, medical,Medicinal plants,Cây thuốc