(untitled) - Nguyễn, Văn Viên (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu một số đặc điểm sinh học chính của cây lúa; bệnh đạo ôn hại lúa cùng một số phương pháp nghiên cứu nấm Pyricularia Oryzae và bệnh đạo ôn
Keywords: Rice,Cây lúa; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh