Giáo trình thực tập di truyền học đại cương - Nguyễn, Lộc Hiền (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung tài liệu trình bày phân bào nguyên nhiễm - cơ sở tế bào học của sự sinh sản vô tính, phân bào giảm nhiễm - cơ sở tế bào học của sự sinh sản hữu tính...