(untitled) - Nguyễn, Lộc Hiền (Cần Thơ, 2013)
Nội dung tài liệu trình bày phân bào nguyên nhiễm - cơ sở tế bào học của sự sinh sản vô tính, phân bào giảm nhiễm - cơ sở tế bào học của sự sinh sản hữu tính...
TT. Di truyền và chọn giống,TT. Di truyền học đại cương,Di truyền học đại cương
Keywords: Genetics,Di truyền học