Khoa học về cây lúa di truyền và chọn giống - Nguyễn, Thị Lang (Nông Nghiệp, 2013)
Cung cấp các kiến thức khoa học về cây lúa: lịch sử phát triển, sự đa dạng di truyền, cách chọn và tạo giống lúa ở Việt Nam