(untitled) - Nguyễn, Thị Lang (Hà Nội, 2013)
Cung cấp các kiến thức khoa học về cây lúa: lịch sử phát triển, sự đa dạng di truyền, cách chọn và tạo giống lúa ở Việt Nam
Keywords: Rice varieties,Kỹ thuật chọn giống lúa