(untitled) - Phạm, Văn Lầm (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu khái quát về thành phần loài chân đốt ăn thực vật đã phát hiện trên các cây trồng nông nghiệp chủ yếu ở Việt Nam. Những loài chân đốt ăn thực vật đã phát hiện được trên các cây trồng nông nghiệp chủ yếu ở Việt Nam với danh lục của 1124 loài côn trùng ăn thực vật và nhện nhỏ ăn thực vật đã phát hiện được đến năm 2013 trên 77 loại cây trồng phổ biến ở Việt Nam; được sắp xếp theo bộ, họ trong hệ thống học của lớp côn trùng và lớp hình nhện và xếp theo loại cây trồng...
Keywords: Insect pests,Dịch hại cây trồng