(untitled) (Hà Nội, 2013)
Cuốn sách tập hợp 30 bài nghiên cứu về nấm bệnh hại cây trồng được báo cáo tại hội thảo quốc gia về bệnh hại thực vật Việt Nam lần thứ 12 tổ chức tại Nghệ An
Keywords: Plant diseases,Bệnh cây trồng; Congresses,Hội nghị